Chống lại các rối loạn hệ thống tiêu hóa: chế độ ăn uống kỹ lưỡng và các enzyme tiêu hóa

rối loàn tiêu hóa

của bạn không hoạt động đúng? Bạn mang thể mua thấy giải pháp bằng bí quyết khiến cho theo một số lời khuyên đơn thuần.

Ẳn thực phẩm giàu glutamine – 1 trong các thành phần quan yếu trong tiêu hóa là glutamine, nó làm giảm viêm. Thực phẩm giàu glutamine là: rau bina, trứng, cá, giết mổ, củ cải trục đường, rau mùi tây, các sản phẩm từ sữa và đậu. Nước ép trái cây và rau quả tươi cũng sở hữu thể là 1 chọn lựa phải chăng.
Uống nước – mất nước sở hữu thể gây ra phổ thông vấn đề sức khỏe

đầy bụng

bao gồm những vấn đề về tiêu hóa. Thêm lượng nước tiêu thụ (8 ly nước mỗi ngày) và giữ nước trong suốt cả ngày. Giả dụ bạn không thích hương vị của nước thường, hãy thêm 1 ít chanh hoặc dâu đen vào chậm triển khai. Bạn không chỉ cải thiện thời kỳ tiêu hóa mà còn tăng năng lượng.
hạn chế xa chế độ ăn kiêng – rộng rãi người bị ám ảnh bởi các chế độ ăn kiêng khác nhau, nhưng ví như bạn bị rối loạn tiêu hóa, bạn nên quên chúng đi. Chế độ ăn uống ảnh hưởng đến suy giảm trao đổi chất bằng cách thức gây ra rối loàn. Ẳn thực phẩm lành mạnh và bạn sẽ kiểm soát cân nặng và hệ tiêu hóa của bạn.
Giữ cho gan của bạn khỏe mạnh – nếu gan hoạt động phải chăng, bạn sẽ ko vướng mắc gì ngay cả với thời kỳ tiêu hóa. Tiêu thụ cà rốt, củ cải tuyến đường, súp lơ và dòng bỏ thuốc lá và rượu, cơ thể bạn sẽ hàm ân.
Ẳn uống lành mạnh – ăn chậm, nhai thức ăn tốt và lắng tai dấu hiệu của cơ thể. Ẳn chậm ảnh hưởng rất tích cực tới hệ tiêu hóa và giúp bạn bớt đói.
Ẳn thực phẩm lên men – thực phẩm lên men với cất vi khuẩn rẻ giúp cải thiện hệ tiêu hóa. Nhưng hãy chăm chút đừng lạm dụng nó, chỉ cần thêm 1 số dưa chua vào bữa tối của bạn và bạn sẽ thấy kết quả.

Cà chua là 1 trong các dòng rau giàu dinh dưỡng nhất không bao giờ thiếu

cách chữa đầy bụng

trong bàn của chúng tôi, bất đề cập thời gian nào trong năm bạn ăn nó.

nếu như bạn tiêu thụ nó chủ yếu là thô, bạn sẽ được hưởng lợi phần đông từ vitamin, khoáng vật, chất xơ và chất chống oxy hóa.

Nhưng cà chua cũng với mặt tối của nó, gây ra tác dụng phụ cho sức khỏe. Dưới đây là các ảnh hưởng bị động lớn nhất của nó nếu tiêu thụ ở mức độ lớn:

Suy giảm miễn dịch: nguyên tố chính được tậu thấy trong cà chua tươi là lycopene, 1 “sắc tố carotene”. Nó là 1 hợp chất hóa học được cho là để hạn chế ung thư vú.

Nhưng việc tiêu thụ quá mức thành phần này sở hữu thể cản trở và làm chậm các hoạt động hệ thống miễn nhiễm thường xuyên của chúng ta. Kết quả là, cơ thể chúng ta mất khả năng tự bảo kê khỏi một số bệnh vi khuẩn thông thường (vi khuẩn, nấm và virus). Song song anh ta cũng trở thành chẳng thể tu chỉnh thiệt hại vật chất hiện sở hữu.

lo âu đường tiêu hóa: Cà chua chứa đầy axit. Cho nên, tiêu thụ quá nhiều cà chua gây ra các rối loàn tiêu hóa khác nhau. Bệnh trào ngược bao tử thực quản (GERD) là một rối loạn tuyến đường ruột phổ thông. Bệnh này khiến cho tăng mức axit tiêu hóa trong dạ dày, bắt đầu chảy ra. Dần dần, axit chạm vào thành thực quản của chúng ta và gây ra cảm giác nóng rát trong ngừng thi côngĐây.

Axit trong khoảng cà chua mang thể khiến cho trạng thái này tồi tệ hơn và thậm chí với

đầy bụng khó tiêu

thể khiến bạn ợ nóng. Bởi thế, nếu bạn đã được chẩn đoán với vấn đề về tiêu hóa, hãy hạn chế tiêu thụ cà chua tức thì.

Rối loàn con đường ruột: Nội dung của lycopene trong cà chua mang thể gây ra một số vấn đề nguy hiểm về các con phố ruột, chả hạn như hội chứng ruột kích thích. Nó được đặc biệt bởi đau cấp tính và buồn nôn hiểm nguy. Tuy nhiên, bạn cũng với thể gặp 1 số mối quan tâm nhỏ khác như khí, chướng bụng, v.v.

nếu như bạn tiêu thụ hơn 30 mg lycopene mỗi ngày, điều này với thể gây ra những triệu chứng như nôn mửa, ỉa chảy, v.v.

Sỏi thận: Cà chua, đặc trưng là hạt của chúng rất giàu canxi và oxalate. Nếu bạn bị các vấn đề nhỏ về thận, thân thể bạn sẽ khó tiêu hóa những thành phần này.

Trong trường hợp tương tự, tiêu thụ 1 lượng lớn cà chua sẽ gây hại cho bạn,

ăn ko tiêu

vì canxi và oxalate sẽ tích tụ trong thận và sẽ tạo thành các viên sỏi nhỏ, lớn.

thúc đẩy ung thư tuyến tiền liệt và khiến xấu đi trạng thái ví như bạn bị ảnh hưởng: những nghiên cứu đã chỉ ra rằng lycopene có trong hạt cà chua với thể gây ra những thất thường ở tuyến tiền liệt nam.

ảnh hưởng đến hệ thống sinh sản là rất to, vì sự bất thường này gây ra đau dữ dội,

chướng bụng đầy hơi

khó đi tiểu, v.v. Đôi khi nó với thể dẫn đến ung thư tuyến tiền liệt.
Gây ra giận dữ dị ứng: lycopene dư thừa cũng mang thể gây ra phản ứng dị ứng.

một số triệu chứng của dị ứng lycopene bao gồm ngứa, đỏ, tức ngực,

chữa đầy bụng

sưng môi, cảm giác hot rát ở mắt, v.v.

Add your comment