Chống lại những rối loạn hệ thống tiêu hóa: chế độ ăn uống cẩn thận và các enzyme tiêu hóa

rối loạn tiêu hóa

của bạn ko hoạt động đúng? Bạn mang thể tìm thấy giải pháp bằng phương pháp làm theo 1 số lời khuyên thuần tuý.

Ẳn thực phẩm giàu glutamine – một trong những thành phần quan trọng trong tiêu hóa là glutamine, nó làm giảm viêm. Thực phẩm giàu glutamine là: rau bina, trứng, cá, giết thịt, củ cải đường, rau mùi tây, các sản phẩm từ sữa và đậu. Nước ép trái cây và rau quả tươi cũng mang thể là một tuyển lựa phải chăng.
Uống nước – mất nước có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe

đầy bụng

bao gồm những vấn đề về tiêu hóa. Thêm lượng nước tiêu thụ (8 ly nước mỗi ngày) và giữ nước trong suốt cả ngày. Ví như bạn ko thích hương vị của nước thường, hãy thêm 1 ít chanh hoặc dâu đen vào ngừng thi côngĐây. Bạn ko chỉ cải thiện công đoạn tiêu hóa mà còn nâng cao năng lượng.
giảm thiểu xa chế độ ăn kiêng – rộng rãi người bị ám ảnh bởi các chế độ ăn kiêng khác nhau, nhưng ví như bạn bị rối loạn tiêu hóa, bạn nên quên chúng đi. Chế độ ăn uống tác động đến suy giảm trao đổi chất bằng phương pháp gây ra rối loàn. Ẳn thực phẩm lành mạnh và bạn sẽ kiểm soát cân nặng và hệ tiêu hóa của bạn.
Giữ cho gan của bạn khỏe mạnh – ví như gan hoạt động thấp, bạn sẽ không gặp trắc trở gì ngay cả có thời kỳ tiêu hóa. Tiêu thụ cà rốt, củ cải trục đường, súp lơ và chiếc bỏ thuốc lá và rượu, cơ thể bạn sẽ hàm ân.
Ẳn uống lành mạnh – ăn chậm, nhai thức ăn tốt và lắng nghe dấu hiệu của thân thể. Ẳn chậm tác động rất tốt tới hệ tiêu hóa và giúp bạn bớt đói.
Ẳn thực phẩm lên men – thực phẩm lên men có đựng vi khuẩn rẻ giúp cải thiện hệ tiêu hóa. Nhưng hãy tỷ mỉ đừng lạm dụng nó, chỉ cần thêm 1 số dưa chua vào bữa tối của bạn và bạn sẽ thấy kết quả.

Cà chua là một trong những dòng rau giàu dinh dưỡng nhất không bao giờ thiếu

cách thức chữa đầy bụng

trong bàn của chúng tôi, bất kể thời kì nào trong năm bạn ăn nó.

giả dụ bạn tiêu thụ nó cốt yếu là thô, bạn sẽ được lợi lợi đầy đủ từ vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa.

Nhưng cà chua cũng sở hữu mặt tối của nó, gây ra tác dụng phụ cho sức khỏe. Dưới đây là những ảnh hưởng bị động lớn nhất của nó giả dụ tiêu thụ ở mức độ lớn:

Suy giảm miễn dịch: yếu tố chính được tậu thấy trong cà chua tươi là lycopene, một “sắc tố carotene”. Nó là 1 hợp chất hóa học được cho là để tránh ung thư vú.

Nhưng việc tiêu thụ quá mức thành phần này sở hữu thể cản trở và khiến cho chậm các hoạt động hệ thống miễn dịch thường xuyên của chúng ta. Kết quả là, thân thể chúng ta mất khả năng tự bảo kê khỏi một số bệnh vi khuẩn thường ngày (vi khuẩn, nấm và virus). Cùng lúc anh ta cũng phát triển thành không thể tôn tạo thiệt hại vật chất hiện có.

lo âu trục đường tiêu hóa: Cà chua cất đầy axit. Bởi vậy, tiêu thụ quá phổ thông cà chua gây ra các rối loạn tiêu hóa khác nhau. Bệnh trào ngược bao tử thực quản (GERD) là 1 rối loạn các con phố ruột rộng rãi. Bệnh này làm nâng cao mức axit tiêu hóa trong dạ dày, bắt đầu chảy ra. Dần dần, axit chạm vào thành thực quản của chúng ta và gây ra cảm giác hot rát trong chậm tiến độ.

Axit trong khoảng cà chua với thể khiến hiện trạng này tồi tệ hơn và thậm chí có

đầy bụng khó tiêu

thể làm bạn ợ hot. Bởi vậy, giả dụ bạn đã được chẩn đoán với vấn đề về tiêu hóa, hãy tránh tiêu thụ cà chua tức khắc.

Rối loàn trục đường ruột: Nội dung của lycopene trong cà chua mang thể gây ra 1 số vấn đề nghiêm trọng về con đường ruột, chả hạn như hội chứng ruột kích thích. Nó được đặc biệt bởi đau cấp tính và buồn nôn nguy hiểm. Bên cạnh đó, bạn cũng với thể gặp một số mối quan tâm nhỏ khác như khí, chướng bụng, v.v.

ví như bạn tiêu thụ hơn 30 mg lycopene mỗi ngày, điều này mang thể gây ra các triệu chứng như nôn mửa, ỉa chảy, v.v.

Sỏi thận: Cà chua, đặc thù là hạt của chúng rất giàu canxi và oxalate. Nếu như bạn bị các vấn đề nhỏ về thận, cơ thể bạn sẽ khó tiêu hóa các thành phần này.

Trong trường hợp tương tự, tiêu thụ 1 lượng lớn cà chua sẽ gây hại cho bạn,

ăn không tiêu

vì canxi và oxalate sẽ tích trữ trong thận và sẽ tạo thành các viên sỏi nhỏ, to.

xúc tiến ung thư tuyến tiền liệt và làm xấu đi trạng thái ví như bạn bị ảnh hưởng: các nghiên cứu đã chỉ ra rằng lycopene với trong hạt cà chua mang thể gây ra các bất thường ở tuyến tiền liệt nam.

tác động tới hệ thống sinh sản là rất lớn, vì sự bất thường này gây ra đau dữ dội,

chướng bụng đầy tương đối

khó đi tiểu, v.v. Đôi khi nó sở hữu thể dẫn đến ung thư tuyến tiền liệt.
Gây ra phản ứng dị ứng: lycopene dôi thừa cũng với thể gây ra giận dữ dị ứng.

1 số triệu chứng của dị ứng lycopene bao gồm ngứa, đỏ, tức ngực,

chữa đầy bụng

sưng môi, cảm giác nóng rát ở mắt, v.v.

Add your comment