Chống lại những rối loàn hệ thống tiêu hóa: chế độ ăn uống chu đáo và các enzyme tiêu hóa

rối loàn tiêu hóa

của bạn ko hoạt động đúng? Bạn sở hữu thể sắm thấy biện pháp bằng phương pháp khiến theo 1 số lời khuyên đơn giản.

Ẳn thực phẩm giàu glutamine – một trong các thành phần quan yếu trong tiêu hóa là glutamine, nó khiến giảm viêm. Thực phẩm giàu glutamine là: rau bina, trứng, cá, giết thịt, củ cải tuyến đường, rau mùi tây, những sản phẩm từ sữa và đậu. Nước ép trái cây và rau quả tươi cũng với thể là 1 lựa chọn tốt.
Uống nước – mất nước sở hữu thể gây ra đa dạng vấn đề sức khỏe

đầy bụng

bao gồm các vấn đề về tiêu hóa. Thêm lượng nước tiêu thụ (8 ly nước mỗi ngày) và giữ nước trong suốt cả ngày. Nếu bạn không thích hương vị của nước thường, hãy thêm 1 ít chanh hoặc dâu đen vào Đó. Bạn không chỉ cải thiện giai đoạn tiêu hóa mà còn nâng cao năng lượng.
tránh xa chế độ ăn kiêng – phổ biến người bị ám ảnh bởi những chế độ ăn kiêng khác nhau, nhưng nếu bạn bị rối loàn tiêu hóa, bạn nên quên chúng đi. Chế độ ăn uống ảnh hưởng đến suy giảm trao đổi chất bằng phương pháp gây ra rối loạn. Ẳn thực phẩm lành mạnh và bạn sẽ kiểm soát cân nặng và hệ tiêu hóa của bạn.
Giữ cho gan của bạn khỏe mạnh – nếu gan hoạt động tốt, bạn sẽ ko gặp khó khăn gì ngay cả với giai đoạn tiêu hóa. Tiêu thụ cà rốt, củ cải trục đường, súp lơ và loại bỏ thuốc lá và rượu, cơ thể bạn sẽ hàm ơn.
Ẳn uống lành mạnh – ăn chậm, nhai thức ăn thấp và lắng tai dấu hiệu của thân thể. Ẳn chậm ảnh hưởng rất tích cực đến hệ tiêu hóa và giúp bạn bớt đói.
Ẳn thực phẩm lên men – thực phẩm lên men có cất vi khuẩn rẻ giúp cải thiện hệ tiêu hóa. Nhưng hãy kỹ lưỡng đừng lạm dụng nó, chỉ cần thêm một số dưa chua vào bữa tối của bạn và bạn sẽ thấy kết quả.

Cà chua là một trong các cái rau giàu dinh dưỡng nhất ko bao giờ thiếu

phương pháp chữa đầy bụng

trong bàn của chúng tôi, bất nói thời kì nào trong năm bạn ăn nó.

ví như bạn tiêu thụ nó chính yếu là thô, bạn sẽ được hưởng lợi số đông từ vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa.

Nhưng cà chua cũng mang mặt tối của nó, gây ra tác dụng phụ cho sức khỏe. Dưới đây là những tác động bị động to nhất của nó giả dụ tiêu thụ ở chừng độ lớn:

Suy giảm miễn dịch: yếu tố chính được tìm thấy trong cà chua tươi là lycopene, một “sắc tố carotene”. Nó là một hợp chất hóa học được cho là để tránh ung thư vú.

Nhưng việc tiêu thụ quá mức thành phần này mang thể cản trở và khiến cho chậm những hoạt động hệ thống miễn nhiễm thường xuyên của chúng ta. Kết quả là, cơ thể chúng ta mất khả năng tự bảo vệ khỏi một số bệnh vi khuẩn bình thường (vi khuẩn, nấm và virus). Cùng lúc anh ta cũng trở nên không thể tu bổ thiệt hại vật chất hiện mang.

lo lắng các con phố tiêu hóa: Cà chua cất đầy axit. Do vậy, tiêu thụ quá phổ quát cà chua gây ra các rối loàn tiêu hóa khác nhau. Bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD) là một rối loạn con đường ruột phổ thông. Bệnh này khiến nâng cao mức axit tiêu hóa trong dạ dày, khởi đầu chảy ra. Dần dần, axit chạm vào thành thực quản của chúng ta và gây ra cảm giác nóng rát trong chậm tiến độ.

Axit trong khoảng cà chua với thể làm cho hiện trạng này tồi tệ hơn và thậm chí có

đầy bụng khó tiêu

thể khiến bạn ợ hot. Bởi thế, nếu bạn đã được chẩn đoán có vấn đề về tiêu hóa, hãy giảm thiểu tiêu thụ cà chua tức thời.

Rối loạn tuyến phố ruột: Nội dung của lycopene trong cà chua với thể gây ra một số vấn đề nguy hiểm về các con phố ruột, chả hạn như hội chứng ruột kích thích. Nó được đặc thù bởi đau cấp tính và buồn nôn nghiêm trọng. Ngoài ra, bạn cũng với thể gặp một số mối để ý nhỏ khác như khí, chướng bụng, v.v.

nếu bạn tiêu thụ hơn 30 mg lycopene mỗi ngày, điều này có thể gây ra các triệu chứng như nôn mửa, tiêu chảy, v.v.

Sỏi thận: Cà chua, đặc thù là hạt của chúng rất giàu canxi và oxalate. Nếu bạn bị những vấn đề nhỏ về thận, cơ thể bạn sẽ khó tiêu hóa các thành phần này.

Trong trường hợp tương tự, tiêu thụ 1 lượng lớn cà chua sẽ gây hại cho bạn,

ăn ko tiêu

vì canxi và oxalate sẽ tàng trữ trong thận và sẽ tạo thành các viên sỏi nhỏ, to.

xúc tiến ung thư tuyến tiền liệt và khiến xấu đi tình trạng ví như bạn bị ảnh hưởng: những nghiên cứu đã chỉ ra rằng lycopene với trong hạt cà chua sở hữu thể gây ra những thất thường ở tuyến tiền liệt nam.

tác động tới hệ thống sinh sản là rất lớn, vì sự bất thường này gây ra đau dữ dội,

chướng bụng đầy khá

khó đi tiểu, v.v. Đôi khi nó sở hữu thể dẫn tới ung thư tuyến tiền liệt.
Gây ra phản ứng dị ứng: lycopene dư thừa cũng sở hữu thể gây ra bức xúc dị ứng.

1 số triệu chứng của dị ứng lycopene bao gồm ngứa, đỏ, tức ngực,

chữa đầy bụng

sưng môi, cảm giác nóng rát ở mắt, v.v.

Add your comment