Warning: Illegal string offset 'width' in /home/bacsigio/public_html/nghiencuubenhdaday.com/wp-content/plugins/wordpress-seo-premium/frontend/schema/class-schema-image.php on line 149

Warning: Illegal string offset 'height' in /home/bacsigio/public_html/nghiencuubenhdaday.com/wp-content/plugins/wordpress-seo-premium/frontend/schema/class-schema-image.php on line 150

Đau bụng như 1 vị khách tái phát – cuộc đời của một nhạc sĩ bị bệnh trục đường ruột

Cuộc sống bệnh ruột giànhư thế nào khi đau dạ dày là 1 vị khách định kỳ? Viêm loét đại tràng, hay viêm loét ruột già, là một triệu chứng của ỉa chảy, ví dụ, và mang thể đi kèm mang đau bụng dữ dội, chuột rút.
1 nhạc sĩ trong khoảng Oulu, Lauri Tuohimaa , được chẩn đoán bị viêm loét ruột già chỉ hơn năm năm trước. Mặc dầu bệnh tật chao đảo và thỉnh thoảng đau đớn, buổi trình diễn thường xuyên của nhạc sĩ và cuộc sống hàng ngày thông thường là với thể.
Trong cuộc sống hàng ngày, cha của 2 đứa trẻ tụ hội vào việc ăn uống.
– thỉnh thoảng chúng ta phải nấu các bữa ăn, nhưng vâng, thường là về việc quyết tâm nấu một số thực phẩm tự chế cơ bản. Tôi cho trẻ ăn axit lactic và tự ăn. Tôi nghĩ rằng đấy là một phần tương đối quan trọng trong ruột của bạn.
– Nó sẽ đáng giá cho tôi để ăn thực phẩm ko có ngũ cốc, hoặc ít ra là để lại những hạt tối ít hơn. Đương nhiên, tôi thích những ngày kẹo, và sô cô la là một niềm mê say, cũng như pizza và cà phê. Đừng quá hà khắc. đau ruột giàNhưng điều này đã làm tôi tự hỏi nên tính từ lúc đâu vào buổi sáng. Tôi không thể uống cà phê đen hoặc bánh mì lúa mạch đen trước, ngay cả lúc tâm khảm của tôi khiến.

Trích dẫn:những tín hiệu đó đã xuất hiện bắt đầu từ tôi còn là một thiếu niên.

các tín hiệu trước hết của bệnh có vẻ trẻ.
[Image: 17-4567556af304e3478b.jpg]
Ảnh: Yle, Marko Väänänen

– các dấu hiệu ấy đã xuất hiện bắt đầu từ tôi còn là 1 thiếu niên. Khi tôi còn ở trong Quân đội, sở hữu rất ít nghiên cứu, nhưng ít ra tôi đã ko nghe nói về các bệnh đường ruột như vậy vào thời khắc đấy. Các triệu chứng trước hết tôi gặptriệu chứng viêm đại tràng phải là đớn đau, như thể đâm vào 1 thanh sắt trong khoảng bên trong sang bên, Tuohimaa biểu đạt.
– Vâng, tôi đã làm hỏng bộ dụng cụ, thí dụ, trong trại rừng 1 tuần. Hiện tại nó cười, nhưng nó ko cảm thấy như 1 đám cưới.
Năm năm trước, căn bệnh này chung cục đã sở hữu tên và cách thức điều trị. Sở hữu thuốc hàng ngày cho bệnh ở Tuohimaa.
– Ruột rất tệ đến nỗi tôi bị chảy máu trong vài tháng. Khi khám nghiệm thi thể xong, thầy thuốc tuyên bố rằng bạn bị viêm đại tràng mạn tính, không còn nghi ngờ gì nữa.

Trích dẫn:Bạn càng di chuyển phổ thông, bạn càng ngủ ngon và càng ít bao tay, các con phố ruột của bạn càng rẻ.

Tuohimaa cố gắng chăm sóc sức khỏe của mình theo phổ biến cách thức.
[Image: 17-4567956af3208db17f.jpg]
Ảnh: Yle, Marko Väänänen

– Tôi đã nhận thấy rằng bạn càng di chuyển, ngủ phải chăng hơn và ít căng thẳng, ấy là ruột tốt hơn. Tôi đã bắt đầu chạy và đi bộ. Tập thể dục giúp tâm trạng và duyệt y nó cũng ảnh hưởng đến cơ thể.
Thuốc lá và rượu đã được Tuohimaa mẫu bỏ hoàn toàn.
– ít nhất là snus và thuốc lá ko phải chăng cho viêm đại tràng co thắtcon đường ruột của tôi. Một vài năm trước tôi cũng bỏ rượu. Chiếc cuộc sống xa lạ này ngày nay cảm thấy rẻ hơn.

Trích dẫn:Bất cứ người nào làm âm nhạc đều biết đó là một lỗ hổng ý thức.

thực chất của bệnh là gợn sóng, và kiệt sức đã trở nên thân thuộc có Tuohimaa.
– Tôi mang ruột bệnh khác chuyện trò sở hữu, rằng đà chung của chúng tôi, chúng tôi mang một tí Jaded. Đây chủ yếu là một vận động sóng: đôi khi nó mạnh hơn, đôi khi yếu hơn một tí. Nó ko trợ giúp nhưng đẩy nó về phía trước.
Âm nhạc, hẳn nhiên, cũng là 1 tài nguyên quan yếu đối với một nhạc sĩ.
[Image: 17-4567156af2e6b87c50.jpg]
Ảnh: Yle, Marko Väänänen

– Bất cứ ai khiến cho âm nhạc đều biếtruột già co thắt đó là một khá thở. Bạn mang thể giải nén mình vào âm nhạc. Bất kỳ chiếc công việc thông minh hoặc thị hiếu vững chắc sẽ làm cho tốt.
dịch vụ của: EKFORS SUSANNA

Add your comment