Warning: Illegal string offset 'width' in /home/bacsigio/public_html/nghiencuubenhdaday.com/wp-content/plugins/wordpress-seo-premium/frontend/schema/class-schema-image.php on line 149

Warning: Illegal string offset 'height' in /home/bacsigio/public_html/nghiencuubenhdaday.com/wp-content/plugins/wordpress-seo-premium/frontend/schema/class-schema-image.php on line 150

Đau bụng như 1 vị khách tái phát – cuộc đời của một nhạc sĩ bị bệnh trục đường ruột

Cuộc sống bệnh đại tràngnhư thế nào khi đau bao tử là một vị khách định kỳ? Viêm loét ruột già, hay viêm loét đại tràng, là 1 triệu chứng của ỉa chảy, thí dụ, và mang thể đi kèm sở hữu đau bụng dữ dội, chuột rút.
một nhạc sĩ trong khoảng Oulu, Lauri Tuohimaa , được chẩn đoán bị viêm loét đại tràng chỉ hơn năm năm trước. Dù rằng bệnh tật dao động và thỉnh thoảng đau đớn, buổi biểu diễn thường xuyên của nhạc sĩ và cuộc sống hàng ngày bình thường là với thể.
Trong cuộc sống hàng ngày, cha của hai đứa trẻ tập kết vào việc ăn uống.
– đôi khi chúng ta phải nấu các bữa ăn, nhưng vâng, thường là về việc nỗ lực nấu 1 số thực phẩm tự chế cơ bản. Tôi cho trẻ ăn axit lactic và tự ăn. Tôi nghĩ rằng đấy là 1 phần khá quan trọng trong ruột của bạn.
– Nó sẽ đáng giá cho tôi để ăn thực phẩm ko với ngũ cốc, hoặc ít ra là để lại những hạt tối ít hơn. Dĩ nhiên, tôi thích những ngày kẹo, và sô cô la là 1 niềm mê say, cũng như pizza và cà phê. Đừng quá hà khắc. đau đại tràngNhưng điều này đã làm cho tôi tự hỏi nên diễn ra từ đâu vào buổi sáng. Tôi chẳng thể uống cà phê đen hoặc bánh mì lúa mạch đen trước, ngay cả khi tâm khảm của tôi làm.

Trích dẫn:những tín hiệu đấy đã xuất hiện bắt đầu từ tôi còn là 1 thiếu niên.

những dấu hiệu trước tiên của bệnh với vẻ trẻ.
[Image: 17-4567556af304e3478b.jpg]
Ảnh: Yle, Marko Väänänen

– những tín hiệu ấy đã xuất hiện kể từ tôi còn là một thiếu niên. Khi tôi còn ở trong Quân đội, mang rất ít nghiên cứu, nhưng chí ít tôi đã ko nghe đề cập về những bệnh đường ruột như vậy vào thời khắc đó. Các triệu chứng trước tiên tôi gặptriệu chứng viêm đại tràng phải là đau đớn, như thể đâm vào 1 thanh sắt trong khoảng bên trong sang bên, Tuohimaa diễn tả.
– Vâng, tôi đã khiến hỏng bộ phương tiện, tỉ dụ, trong trại rừng 1 tuần. Hiện nay nó cười, nhưng nó ko cảm thấy như một đám cưới.
Năm năm trước, căn bệnh này rút cục đã có tên và phương pháp điều trị. Sở hữu thuốc hàng ngày cho bệnh ở Tuohimaa.
– Ruột rất tệ đến nỗi tôi bị chảy máu trong vài tháng. Lúc khám nghiệm thi hài xong, bác sĩ tuyên bố rằng bạn bị viêm đại tràng kinh niên, ko còn nghi ngờ gì nữa.

Trích dẫn:Bạn càng đi lại phổ biến, bạn càng ngủ ngon và càng ít bít tất tay, con đường ruột của bạn càng thấp.

Tuohimaa cố gắng chăm sóc sức khỏe của mình theo đa dạng bí quyết.
[Image: 17-4567956af3208db17f.jpg]
Ảnh: Yle, Marko Väänänen

– Tôi đã nhận thấy rằng bạn càng đi lại, ngủ thấp hơn và ít căng thẳng, đấy là ruột tốt hơn. Tôi đã bắt đầu chạy và đi bộ. Tập thể dục giúp tâm cảnh và thông qua nó cũng tác động tới cơ thể.
Thuốc lá và rượu đã được Tuohimaa dòng bỏ hoàn toàn.
– ít ra là snus và thuốc lá ko rẻ cho viêm ruột già co thắtđường ruột của tôi. Một đôi năm trước tôi cũng bỏ rượu. Loại cuộc sống xa lạ này ngày nay cảm thấy phải chăng hơn.

Trích dẫn:Bất cứ ai khiến cho âm nhạc đều biết đấy là một lỗ hổng ý thức.

bản tính của bệnh là gợn sóng, và kiệt lực đã trở thành thân thuộc sở hữu Tuohimaa.
– Tôi sở hữu ruột bệnh khác nói chuyện với, rằng đà chung của chúng tôi, chúng tôi mang một chút Jaded. Đây cốt yếu là một vận động sóng: đôi khi nó mạnh hơn, thỉnh thoảng yếu hơn một chút. Nó ko giúp đỡ nhưng đẩy nó về phía trước.
Âm nhạc, cố nhiên, cũng là một tài nguyên quan trọng đối có một nhạc sĩ.
[Image: 17-4567156af2e6b87c50.jpg]
Ảnh: Yle, Marko Väänänen

– Bất cứ người nào làm âm nhạc đều biếtruột già co thắt ấy là một khá thở. Bạn mang thể giải nén mình vào âm nhạc. Bất kỳ loại công việc sáng tạo hoặc sở thích chắc chắn sẽ khiến cho tốt.
nhà cung cấp của: EKFORS SUSANNA

Add your comment