Phổ thông khuôn mặt của viêm loét ruột già

trực tràng là gìViêm loét ruột già kinh niên, tóm lại, viêm đại tràng là một bệnh miễn nhiễm. Chức năng của hệ thống miễn nhiễm là nhìn thấy các cấu trúc của chính nó trong khoảng những cấu trúc lạ – thí dụ, để nhận mặt và chống lại các vi khuẩn gây bệnh tấn công cơ thể. Lúc hệ thống miễn nhiễm chiến đấu, thí dụ Salmonella, trạng thái viêm xảy ra.
ví như hệ thống miễn nhiễm bị lầm lẫn, hệ thống với thể gây viêm ngay cả bỗng dưng mang mầm bệnh lạm dụng. Người ta không biết vững chắc viêm loét đại tràng bắt nguồn như thế nào. Với thể, cơ thể nghĩ rằng những vi khuẩn thường nhật trong ruột là bụi gây ra bụi và đương đầu với chúng mạnh mẽ.
Hoạt động của hệ thống miễn dịch được xác định 1 phần bởi các gen và mặt khác, bởi những thách thức mà môi trường đặt ra cho hệ thống miễn dịch. Có nhẽ nguyên tố môi trường quan trọng nhất là cư dân các con phố ruột – vi khuẩn, vi rút, nấm và động vật nguyên sinh, cung ứng cho hệ thống miễn dịch sự huấn luyện có trị giá để học bí quyết dung nạp viêm đại tràng là gìcác thứ tốt và đẩy lùi những kẻ xâm lăng mang hại.
Hệ thống miễn dịch tuyến đường ruột là rất phức tạp. Đó ko phải là một phép màu to nếu mang gì ấy không ổn mang lưu lượng truy cập khổng lồ ấy.nội soi đại tràng sở hữu đau không Chúng ta càng Phân tích về sự nhiều của hệ thống miễn dịch, thì càng xuất sắc cho ruột của chúng ta và chúng ta ở bên để giữ sức khỏe và khỏe mạnh.
Mã di truyền do bác mẹ chúng ta tặng là rất độc đáo đối sở hữu mỗi chúng ta. Nó giống như 1 huy hiệu an sinh phường hội, chỉ còn phổ biến dấu hiệu nữa. Mã di truyền, hay microbiome, của cư dân trong ruột của chúng ta thậm chí còn phong phú và cá biệt hơn so có của chúng ta.
Giống như hệ thống miễn dịch của chúng ta, các bệnh của hệ thống miễn dịch, bao gồm cả viêm đại tràng, được biểu hiện riêng lẻ. Viêm loét đại tràng sở hữu thể được phân chiếc, ví dụ, theo chừng độ của bệnh và mức độ hiểm nguy của viêm. Viêm ruột già loosest của nó dường như là chỉ khu vực trực tràng của proctitis loét ruột già. Điều trị viêm ruột thừa rộng hơn so sở hữu điều trị viêm đại tràng ở đại tràng. Thuốc duy trì liên tục thường ko cấp thiết cho viêm proct, và mesalazine dùng dưới dạng thuốc đạn trong các đợt viêm thường là đủ. Thỉnh thoảng, proct viêm cũng có thể hiểm nguyco thắt ruột già hoặc với thể không phù hợp tốt với những công thức thuốc bôi, và thuốc sẽ được tăng cường.
Tại viêm ruột già cực bên kia với thể mở rộng đến phần nhiều khu vực của ruột già. Trong điều trị viêm ruột già vượt ra ngoài trực tràng, về nguyên tắc, cần phải sử dụng thuốc vĩnh viễn. Thuốc được kiểu dáng riêng. Thuốc được mẫu mã riêng mang tính đến tình hình chung của từng cá nhân. Việc chọn lựa thuốc bị tác động bởi cường độ của tình trạng viêm, những triệu chứng kinh nghiệm của các bệnh nhân, đáp ứng có điều trị bằng thuốc trước, viêm ruột già, mô tả bên ngoài các con phố ruột, chả hạn như rối loàn khớp và mong muốn của bệnh nhân.
những triệu chứng của bệnh nhân viêm ruột già rất khác nhau. Tổng thể, càng mạnh viêm gây ra một triệu chứng mạnh mẽ, nhưng những triệu chứng ko luôn tương quan sở hữu viêm của sức mạnh ruột. Các triệu chứng rất quan trọng lúc lập kế hoạch điều trị, nhưng việc Tìm hiểu phải luôn dựa trên bức tranh tổng thể. Xét nghiệm máu, những mẫu phân và nghiên cứu X-ray phân phối thông tin với giá trị về việc Phân tích tổng thể tất hình, nhưng kích thước và sức mạnh củatín hiệu viêm đại tràng viêm ruột già tốt nhất sống sót nội soi ruột già, hoặc nội soi đại tràng.

Add your comment