Đau bao tử của tôi là gì? Dưới đây là 9 lý do cho sự cố

1. Đau sâu dưới hai bên

đau bụng bên phải ngang rốnCảm giác thế nào: Đau dữ dội ở dạ dày, xương khung và / hoặc lưng. Nó thường cảm thấy sâu và cao dưới xương khung, thỉnh thoảng ở háng. Nôn, tê cóng, nóng lên, ỉa chảy, nâng cao nhu cầu đi tiểu, máu hoặc đau lúc đi tiểu cũng với thể xảy ra.

với thể là: Viêm thận hoặc sỏi thận.

Chăm sóc: Cả hai bệnh đều cần coi ngó y tế. Cả 2 rối loạn mang thể được điều trị bằng thuốc.

2. Đau nhói ở bụng trên, ợ tương đối
Cảm giác thế nào: Đau nhói và sưng ở bụng trên. Ợ có thể khiến cho bạn cảm thấy thấp hơn trong một giây khắc. Với thể là: Vấn đề tiêu hóa. Chăm sóc: Giảm thức ăn nặng, cay, béo và uống rượu, đặc thù là vào buổi tối. Họ cũng khiến cho nặng thêm chứng ợ hot và trào ngược.

3. Đau đơn phương ở bụng dưới

Cảm giác thế nào: Đau nhói, đau một bên hoặc ngứa ran ở vùng bụng dưới sau hông. Phải mất vài phút tới một đôi ngày. Với thể có một chút máu trong âm đạo. Khởi đầu vào giữa chu kỳ kinh nguyệt.

mang thể là: rụng trứng đau khi trứng vỡ lẽ.

Dưới đây là các việc cần làm: Tắm nước hot hoặc chai nước đau bên hông tráinóng sở hữu thể giúp ích, cũng như 1 cái thuốc chống viêm. Nếu bạn bị chảy máu nguy hiểm vào giữa chu kỳ hoặc ví như cơn đau kéo dài hơn ba ngày, hãy tham khảo quan điểm bác sĩ.

4. Đau bụng trên bên phải
Cảm giác như thế nào: Đau bụng trên dữ dội ở bên phải với thể tỏa ra lưng và vai của bạn. Thường đến trong cơn co giật. Cũng với thể bị nôn mửa, nóng lên, vàng da hoặc mắt, tê cóng và ngứa.

sở hữu thể là: Sỏi mật. Chúng rất thảng hoặc ở các người trẻ tuổi, nhưng ở tuổi 75, một phần ba đàn bà và 1 phần năm đã với chúng.

Giữ: Nhận chăm sóc y tế. Điều này mang thể khiến sỏi bị dòng bỏ bằng phẫu thuật. Thuốc giảm đau và thuốc giãn ống mật mang thể giúp ích.

5. Sưng, giảm vệ sinh
Cảm giác thế nào: dạ dày phình lớn và chuột rút. Ẳn kém, buồn nôn. Khoảng thời kì giữa các lần đi vệ sinh dài hơn.

sở hữu thể là: Táo bón.

đau bụng bên tráiĐây là cách: tăng cường tập thể dục và chất xơ và nước. Tránh tiêu dùng trà, cà phê và rượu. Một thuốc nhuận tràng có thể giúp trong phút giây. Đi tới bác sĩ nếu như bạn giảm cân và có máu trong phân.

6. Đau đêm ở dạ dày trên
Cảm giác như thế nào: Đau ở bụng trên là tồi tệ nhất vào ban đêm, thường bị ợ nóng. Bao tử trống rỗng làm nặng thêm, ăn làm cho giảm triệu chứng. Buồn nôn và nôn cũng sở hữu thể xảy ra.

sở hữu thể là: Viêm bao tử hoặc loét dạ dày chẳng hề là loét.

Chữa bệnh: Thường thì nguyên nhân là rõ ràng, chẳng hạn như áp lực làm việc hoặc vi khuẩn helicobacter. Đi khám, điều trị tùy thuộc vào căn nguyên. Ẳn uống đều đặn, bình tĩnh giúp ích.

7. Đầy hơi, đi tả và táo bón
Cảm giác thế nào: Đau dạ dày, đầy bụng và lưu thông. Khó chịu hoặc đau bao tử. Hoặc đi tả hoặc táo bón, cần phải trùng hợp lên bàn.

Nó có thể là: hội chứng ruột kích thích (IBS).

Giữ: sở hữu chế độ ăn kiêng. Thực phẩm béo và nặng với thể khiến cho nặng thêm những triệu chứng. 1 Số nhận viện trợ sở hữu chế độ ăn kiêng fodmap : nó giảm thiểu những thực phẩm khiến cho tăng chứng đầy tương đối bằng phương pháp gây ra “phản ứng lên men” trong cơ thể.

8. Chuột rút và sốt
Bạn cảm thấy thế nào: Chuột rút dạ dày, ỉa chảy tái phát, buồn nôn và nôn, nhức đầu và sốt cao.

sở hữu thể là: Viêm dạ dày ruột.

Giữ: ngơi nghỉ và ngậm nước. Bổ sung muối và chất lỏng mang sẵn tại những hiệu thuốc. Coi sóc y tế nếu như những triệu chứng kéo dài hơn một vài ngày.

9. Táo bón và sưng

Cảm giác thế nào: Đau bụng, đầy hơi, táo bón và sưng.

với thể là: Quá nhạy cảm với gluten hoặc bệnh celiac. Gluten cũng với thể gây ra chuột rút ở bụng ở những bệnh nhân ko mắc bệnh quá mẫn cảm .

đau bụng dưới bên tráiChăm sóc : Đặt lịch hứa với thầy thuốc để kiểm tra. Thầy thuốc celiac phải tuân theo chế độ ăn kiêng gluten nghiêm nhặt trong suốt quãng đời còn lại. Đừng tự mình kiểm tra ko với gluten, vì nó sở hữu thể xí gạt những triệu chứng bật mí.

Add your comment