Trang chủ / Bài thuốc chữa bệnh dạ dày / 5 Phương pháp chữa đau dạ dày hiệu quả nhất 2017

5 Phương pháp chữa đau dạ dày hiệu quả nhất 2017

Lối sống nhanh của thời hiện đại gây nên khá nhiều bệnh lý, trong đó có bệnh dạ dày. Dưới đây là 5 phương pháp chữa đau dạ dày hiệu quả bạn có thể lưu lại để phòng khi cần đến.

Các phương pháp chữa bệnh đau dạ dày hiệu quả.

Các phương pháp chữa bệnh đau dạ dày hiệu quả.

1. Phương pháp chữa bệnh đau dạ dày bằng Tây y

Sử dụng thuốc tây y là lựa chọn của khá nhiều người bệnh. Bởi thuốc tây y có tác dụng rất nhanh, có thể nhanh chóng làm giảm cơn đau dạ dày cũng như chữa bệnh tận gốc. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc tây y trong thời gian dài có thể gây nên các tác dụng phụ không mong muốn. Tệ hơn bạn có thể bị nhờn thuốc, gây hại gan, thận,… Việc sử dụng thuốc tây y như một phương pháp chữa bệnh đau dạ dày cần phải dựa trên đơn của bác sĩ.

Sử dụng thuốc tây y để điều trị đau dạ dày.

Sử dụng thuốc tây y để điều trị đau dạ dày.

2. Phương pháp chữa bệnh đau dạ dày bằng Đông y

Đây là phương pháp chữa bệnh đau dạ dày được rất nhiều người Việt lựa chọn. Bởi phương pháp này sử dụng chủ yếu là thảo dược nên rất lành tính, sử dụng lâu dài không gây hại cho cơ thể như thuốc tây y. Tuy nhiên phương pháp này khá mất thời gian cũng như chỉ làm giảm triệu chứng bệnh chứ không chữa dứt điểm bệnh.

Đông y là sự lựa chọn của nhiều người Việt,

Đông y là sự lựa chọn của nhiều người Việt,

Dưới đây là một số bài thuốc đông y chữa bệnh đau dạ dày:

Ngò sen, củ cải: Các bạn cần làm sạch hai nguyên liệu này, sau đó giã nhuyễn rồi lọc lại để chắt lấy nước. Sử dụng 2 lần mỗi ngày, mỗi lần khoảng 50 gram. Cách chữa đau dạ dày đơn giản này đem lại hiệu quả trong việc trị chảy máu dạ dày.

Nước ép cải bắp: Bạn chỉ cần đun sôi nước ép cải bắp lên rồi sử dụng trước 2 bữa ăn chính là sáng và chiều. Hãy cố gắng áp dụng liên tục suốt 10 ngày, những chỗ viêm loét nơi hành tá tràng và dạ dày sẽ được chữa lành và hết đau nhói.

Mật ong: Mật ong 0.5 kg đun bằng lửa nhỏ. Vừa đun vừa khuấy cho tới khi mật ong có bọt màu vàng sậm, cho 1.5 lạng bột mì và khuấy đều, thêm 2 lạng bột soda cho tới khi tan bọt là được. Đổ ra chai, uống 3 lần trước lúc ăn cơm 20’ mỗi lần uống 1 thìa. Cách này dùng để chữa viêm dạ dày mãn tính và loét dạ dày.

Nguồn: http://nghiencuubenhdaday.com

5 Phương pháp chữa đau dạ dày hiệu quả nhất 2017
Đánh giá bài viết

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top