Trang chủ / Bệnh dạ dày / 6 Mẹo uống bia rượu ngàn chén không say

6 Mẹo uống bia rượu ngàn chén không say

Làm sao để uống bia rượu không bị say? Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều người đã từng thắc mắc. Cuộc vui nào rồi cũng có điểm dừng, ai cũng có giới hạn riêng của bản thân, không ai có thể uống mãi mà không say. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát được vấn đề này bằng những mẹo nhỏ vô cùng đơn giản. Hãy cùng tham khảo 6 mẹo uống bia rượu không say được các “quý ông” truyền tai nhau nhiều nhất.

  1. Uống nước chanh

Như bạn đã biết, axit có thể hòa tan được Bazo, thành phần chính của rượu chính là Bazo. Để “hòa tan” rượu nhanh, trước khi nhập cuộc, hãy uống 1 cốc nước chanh nóng (sử dụng từ 2 đến 3 quả chanh cho mỗi cốc), trong chanh chứa nhiều axit giúp giải rượu tốt hơn. Với cách này bạn có thể yên tâm uống nhiều hơn tửu lượng của bản thân.

Bên cạnh đó, khi uống bia bạn nên chuẩn bị cho mình 1 quả chanh xanh. Dùng kim châm châm thật nhiều vào vỏ chanh, châm càng nhiều càng tốt. Bỏ quả chanh này vào cốc bia sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.

  1. Uống 1 chén nhỏ dầu ăn

Uống một chén nhỏ dầu ăn trước khi nhập tiệc sẽ giúp bạn lâu say hơn. Bởi dầu ăn có tác dụng bám vào thành dạ dày khiến rượu không thể thấm vào dạ dày hoặc thấm rất chậm. Đây là mẹo uống bia không say đơn giản nhưng lại đem tới hiệu quả rất tốt và được nhiều người sử dụng.

  1. Uống sữa đá

Trong trường hợp bạn đã “ ngà say” mà vẫn phải uống tiếp. Để tránh cảm giác buồn nôn bạn có thể uống 1 cốc sữa đá. Sữa sẽ giúp giảm cảm giác buồn nôn rất hiệu quả. Đây là cách uống bia rượu không nôn mà rất nhiều người áp dụng.

  1. “ Xả “ sau khi uống là cách uống rượu bia không say mà nhiều quý ông áp dụng.

Thường thì sau khi uống rượu bia, có hơi men trong người. Các quý ông thường ham muốn làm “ chuyện ấy “. Một số người chọn cách đi massage không lành mạnh, đi chơi “ tăng 2, tăng 3 “…điều này là hoàn toàn không nên. Vì hơi men vào, rất khó để kiểm soát hành vi. Người say sẽ không để ý đến các biện pháp an toàn tình dục, dễ lây nhiễm các bệnh nguy hiểm.

Giải pháp : Hãy về với vợ, có thể bảo vợ nấu cho những món canh giải rượu , tăng cường sinh lý. Đây là bí quyết mà nhiều phụ nữ thông thái thường hay chuẩn bị cho chồng hoặc đi đâu đó chơi cho thoải mái, cơ thể tỉnh táo. Tuyệt đối không được nằm luôn. Nếu làm vậy mọi thứ sẽ dốc ngược lên, dễ gây cảm giác buồn nôn. Nếu buồn ngủ thì chỉ nên ngồi tựa lưng vào giường, tường…và ngồi ngủ.

  1. Uống nhiều nước trước và trong khi ăn

Nếu bạn chưa kịp ăn nhẹ trước khi uống thì trước khi “vào cuộc nhậu” uống hơn 500 ml nước sẽ giúp dạ dày của bạn có lớp bảo vệ tạm thời và giúp hòa tan etanol trong rượu bia làm chậm lại quá trình hấp thụ cồn vào cơ thể. Uống một cốc nước ép, một ít nước canh hoặc nước lọc xen giữa các lần uống rượu bia cũng sẽ làm giảm bớt nguy cơ bị say. Bình thường thì các cơn say chỉ xuất hiện khi cơ thể bạn thiếu nước. Do đó, việc bổ sung nước xen kẽ trong quá trình uống rượu bia sẽ giúp khắc phục phần nào sự tấn công ồ ạt của chất cồn.

Nguồn: nghiencuubenhdaday.com

 

6 Mẹo uống bia rượu ngàn chén không say
Đánh giá bài viết

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top