Trang chủ / Bài thuốc chữa bệnh dạ dày / Bật mí đến bạn cách chữa đau dạ dày bằng cây lược vàng cực tốt

Bật mí đến bạn cách chữa đau dạ dày bằng cây lược vàng cực tốt

Hiện nay đau dạ dày là một bệnh rất phổ biến mà dường như ai cũng mắc phải ở bất cứ độ tuổi nào. Đau dạ dày luôn khiến cho người bệnh lo lắng, mệt mỏi bởi nó không chỉ làm giảm sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến công việc cuộc sống của người bệnh. Nói về cách chữa đau dạ dày trong cả đông y và tây y đều có rất nhiều loại thuốc nhưng bài thuốc chữa đau dạ dày bằng cây lược vàng vẫn được rất nhiều người sử dụng bởi độ an toàn và hiệu quả mà nó mang lại.

Biểu hiện của bệnh đau dạ dày

Biểu hiện của bệnh đau dạ dày

Công dụng của cây lượcc vàng trong chữa đau dạ dày.

Cây lược vàng được coi là một loại dược liệu quý giúp chữa trị rất nhiều bệnh khác nhau. Theo đông y cho rằng: Trong thân và lá của cây lược vàng có chữa một số chất có tính khả dụng sinh học rất cao, bao gồm:  flavonoid, steroid  và nhiều chất khoáng khác có tác dụng rất tốt cho sức khoẻ. Những thành phần này có tác dụng giảm đau, kháng viêm, tiêu viêm, hoạt huyết rất hiệu quả. Cây lược vàng được sử dụng nhiều trong những bài thuốc đông y, đây được xem như là một vị thuốc chính và cũng có thể kết hợp với một số vị thuốc khác. Bên cạnh đó sử dụng cây lược vàng chữa đau dạ dày không chứa kim loại nặng, không gây ra tác dụng phụ, không chất bảo quản rất tốt cho sức khỏe.

Các cách chữa đau dạ dày bằng cây lược vàng:

Cách 1: Dùng trực tiếp:

Với cách dùng này rất phù hợp cho những người công việc bận rộn và có ít thời gian chuẩn bị. Mỗi ngày, bạn chỉ cần lấy vài lá lược vàng mang đi rửa sạch rồi cho vào miệng nhai, nuốt nước, một ngày 3 nhai 3 lần trước mỗi bữa ăn, qua một thời gian bệnh của bạn sẽ đỡ hơn rất nhiều.

Chữa đau dạ dày bằng cây lươc vàng cực hiệu quả và an toàn

Chữa đau dạ dày bằng cây lượcc vàng cực hiệu quả và an toàn

Cách 2: Hãm lược vàng với nước sôi.

Nếu bạn không nhai được lược vàng sống, bạn hãy dùng nó hãm nước uống mỗi ngày nhé. Bạn chỉ cần lấy 1 ít lá lược vàng tươi rồi thái nhỏ cho vào bình trà cho thêm 1 lít nước sôi vào ngâm khoảng 12 tiếng. Mỗi ngày uống 2 -3 lần, mỗi lần 1 chén nhỏ nó không chỉ giúp bạn cắt giảm nhanh các cơn đau dạ dày mà sử dụng còn rất tốt cho những người bị tiểu đường, gan, đường ruột và thanh lọc cơ thể.

Cách 3: dùng lược vàng ngâm rượu:

Rất đơn giản, bạn hãy lấy lá cây lược vàng đập dập, xắt mỏng, phơi một nắng. Ngâm với 1 lít rượu trắng từ 10 đến 15 ngày là dùng được, uông ngày 2 lần trước mỗi bữa ăn giúp giảm các triệu chứng của đau dạ dày gây ra rất hiệu quả.

Có nhiều cách dùng cây lược vàng để chữa đau dạ dày

Có nhiều cách dùng cây lược vàng để chữa đau dạ dày

Qua bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cách chữa đau dạ dày bằng cây lược vàng rất hiệu quả rồi, bạn hãy nhanh ghi lại các thông tin này phòng khi nào cần thì sử dụng nhé.

Nguồn: http://nghiencuubenhdaday.com

 

Bật mí đến bạn cách chữa đau dạ dày bằng cây lược vàng cực tốt
Đánh giá bài viết

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top