Trang chủ / Bệnh dạ dày / Bí quyết chữa đau dạ dày mãn tính hữu hiệu mà bạn nên biết

Bí quyết chữa đau dạ dày mãn tính hữu hiệu mà bạn nên biết

Khi bị đau dạ dày mãn tính người bệnh không khỏi lo lắng và luôn băn khoăn liệu bệnh này có chữa được không? Cách chữa trị như thế nào mới hiệu quả? Nếu bạn muốn biết rõ về điều này ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tham khảo bí quyết chữa đau dạ dày mãn tính dưới đây nhé.

Biểu hiện thườn gặp của bệnh đau dạ dày mãn tính

Biểu hiện thườn gặp của bệnh đau dạ dày mãn tính

Các cách chữa đau dạ dày mãn tính mà bạn nên biết.

Phương pháp chữa đau dạ dày mãn tính với củ cải;

Củ cải không chỉ là một nguyên liệu rất quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày của các gia đình mà nó còn được coi là bí quyết chữa một số bệnh lý rất tốt trong đó có bệnh đau dạ dày. Khi bị đau dạ dày mãn tính, bạn hãy lấy 200 gram củ cải tươi cạo sạch vỏ rồi ép lấy nước cốt. Tiếp đến bạn hãy mang pha nước cốt củ cải với nước sôi, sau đó để nguội bớt rồi chia làm 3 lần uống trong ngày. Kiên trì sử dụng một thời gian các triệu chứng đau dạ dày của bạn sẽ giảm đi nhiều đấy.

Chữa đau dạ dày mãn tính với tiểu hồi hương và cháo gừng:

Để thực hiện công thức này, bạn hãy cho 6 gram gừng tươi cùng với 6 gram tiểu hồi hương vào nước đem đi nấu, sau đó  cho thêm 100 gram gạo tẻ vào tiếp tục nấu đến khi có được một món cháo ăn. Món này có thể áp dụng cho cả trường hợp đau dạ dày mãn tính lẫn người đang bị đau bụng, lạnh bụng.

Dùng nước củ cải chữa đau dạ dày mãn tính rất tốt

Dùng nước củ cải chữa đau dạ dày mãn tính rất tốt

Chữa đau dạ dày mãn tính bằng chè dây:

Từ alau chè dây đã được coi là một thảo dược quý từ thiên nhiên giúp hỗ trợ và chữa trị một số bệnh ở người rất tốt trong đó có bệnh đau dạ dày mãn tính. Khi bị các triệu chứng của đau dạ dạy dày quấy rầy, bạn lấy một ít chè dây hãm nước và uống thay nước lọc mỗi ngày. Sử dụng liên tục trong vòng nửa tháng bệnh của bạn sẽ có dấu hiệu giảm đi rất nhiều đấy.

Chữa đau dạ dày mãn tính với sữa chua:

Sữa chua không chỉ là nguyên liệu bổ dưỡng cho sức khỏe mà dùng sữa chua còn giúp hỗ trợ chữa đau dạ dày rất tốt. Chuẩn bị một chút nước ấm, ít đường cùng với 50ml sữa chua, sử dụng hỗn hợp này  2 lần/ngày vào những lúc bụng đói.

Chữa đau dạ dày mãn tính bằng nước mía:

Róc vỏ rồi rửa sạch lại cây mía rồi đem ép lấy khoảng 150 ml uống mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối. Cách này áp dụng với người bị đau dạ dày mãn tính, thương tổn vùng dạ dày âm cực tốt.

Bạn đã thử dùng nước mía chữa đau dạ dày chưa

Bạn đã thử dùng nước mía chữa đau dạ dày chưa

Ngoài ra còn có rất nhiều cách chữa đau dạ dày mãn tính khác, bạn hãy tìm hiểu thêm các thông tin để có được cho mình công thức chữa bệnh hợp lý nhé.

Nguồn: http://nghiencuubenhdaday.com

 

Bí quyết chữa đau dạ dày mãn tính hữu hiệu mà bạn nên biết
Đánh giá bài viết

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top