Trang chủ / Bài thuốc chữa bệnh dạ dày / Chữa bệnh dạ dày bằng lá cây thảo dược – bạn có biết

Chữa bệnh dạ dày bằng lá cây thảo dược – bạn có biết

Hiện nay đau dạ dày được coi là một bệnh rất phổ biến ở người, biểu hiện rõ nhất là số người mắc bệnh không ngừng tăng lên qua các năm. Đối với bệnh này thì chữa trị bằng thuốc tây y không có gì là khó, tuy nhiên có nhiều loại thuốc sẽ gây ra tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vậy tại sao, bạn không thử cách chữa bệnh dạ dày bằng lá cây thảo dược nhỉ, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả mà nó mang lại.

Cách chữa bệnh dạ dày bằng lá cây thảo dược

đau dạ dày làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn

đau dạ dày làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn

Chữa đau dạ dày bằng lá cây vú sữa:

Thành phần: 12gam lá cây vú sữa khô + 1 lít nước.

Thực hiện: Rất đơn giản, bạn chỉ cần cho lá vú sữa vào ấm đổ nước vào sắc nhỏ lửa khoảng 20 phút. Sau đó bạn cho ra cốc để nguội và chi làm hai lần uống trong ngày. Nước lá vú sữa rất an toàn lại không gây ra tác dụng phụ, vậy nên bạn có thể yên tâm sử dụng cho đến khi khỏi bệnh nhé.

 Chữa bệnh dạ dày với cây lá trầu không ra sao:

Trầu không là một nguyên liệu rất quen thuộc đối với mỗi chúng ta, nó không còn xa lạ gì và biểu tượng văn hóa, truyền thống không thể thiếu trong các dịp lễ tết lớn nhỏ của nước ta. Không chỉ đơn giản là thứ đại diện cho nét đẹp văn hóa, phong tục tập quán của dân tộc ta mà nó còn được coi là “một vị thảo dược” giúp hỗ trợ chữa trị bệnh dạ dày rất hiệu quả. Khi bạn bị đau dạ dày quấy giầy,  bạn hãy lấy một nắm lá trầu không, rửa sạch để ráo nước. Sau đó vò nát rồi cho vào ấm nước sôi như pha trà. Dùng nước trầu không hằng ngày sẽ đẩy lùi được những biểu hiện của bệnh đau dạ dày.

Bí quyết chữa đau dạ dày bằng lá trầu khôngBí quyết chữa đau dạ dày bằng lá trầu không

Bí quyết chữa đau dạ dày bằng lá trầu không

Chữa bệnh dạ dày với lá cây mơ lông:

Bài thuốc chữa đau dạ dày với lá cây mơ lông rất đơn giản, đầu tiên bạn lấy khoảng 30 gam lá mơ lông đem rửa thật sạch rồi ngam với nước muối loãng để diệt trừ vi khuẩn. Sau đó bạn cho lá mơ lông vào máy xay sinh tố xay cho thật nhuyễn rồi cho lá mơ vào miếng vải vắt lấy nước cốt để uống. Mỗi ngày bạn nên uống từ 2-3 lần trước bữa ăn, thực hiện liên tục trong vòng 1 tuần rồi uống cách ngày. Bài thuốc này sẽ giúp bạn giảm được các cơn đau và triệu chứng của bệnh đấy.

chữa bệnh dạ dày với lá cây mơ lông bạn đã thử chưa

chữa bệnh dạ dày với lá cây mơ lông bạn đã thử chưa

Qua bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến cho bạn một số cách chữa bệnh dạ dày bằng lá cây thảo dược rồi, bạn hãy tham khảo để tìm cho mình phương pháp chữa trị phù hợp nhé.

Nguồn: http://nghiencuubenhdaday.com

Chữa bệnh dạ dày bằng lá cây thảo dược – bạn có biết
Đánh giá bài viết

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top