Trang chủ / Bài thuốc chữa bệnh dạ dày / Cùng tìm hiểu loại thuốc chữa đau dạ dày bệnh viện 354

Cùng tìm hiểu loại thuốc chữa đau dạ dày bệnh viện 354

Hiện nay trên thị trường nhiều người đã rỉ tai nhau về một loại thuốc có công dụng chữa bệnh đau dạ dày của bệnh viện 354. Vậy thực hư về loại thuốc này như thế nào ? Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc về loại thuốc chữa đau dạ dày bệnh viện 354. Cùng chúng tôi theo dõi các thông tin về sản phẩm này để có cái nhìn chính xác về loại thuốc được nhiều người truyền tai nhau như hiện nay nhé !

Cùng tìm hiểu loại thuốc chữa đau dạ dày bệnh viện 354Cùng tìm hiểu loại thuốc chữa đau dạ dày bệnh viện 354

A. Thuốc chữa dạ dày bệnh viện 354

Tên của loại thuốc đó chính là Bình Vị Nam. Sản phẩm được Đại tá – Đông Y Trịnh Ngọc Tú nghiên cứu và bào chế kỳ công. Theo nghiên cứu của vị Đại tá này thì thuốc Bình Vị Nam có tác dụng chữa và điều trị bệnh viêm dạ dày loại cấp tính và cả loại mạn tính. Thuốc đã được kiểm nghiệm lâm sàn và được Bộ Y tế cấp chứng nhận.

Do mọi người truyền tai nhau quá nhiều khiến loại thuốc này đã nhanh trở thành cơn sốt trong giới những người bị bệnh đau dạ dày. Chính việc này là khiến cho việc mua sản phẩm trở nên khó khăn. Ai muốn mua thì phải xếp hàng chờ đợi rất lâu. Nếu không đợi được thì phải trả giá rất cao để mua ở bên ngoài, từ những người môi giới với giá gấp ba hay bốn lần. Bài thuốc này có thực sự là thần dược trong việc điều trị bệnh đau dạ dày hay không ? Vậy xin mời mọi người cùng theo dõi thông tin trong bài viết.

B. Một số thông tin cơ bản về thuốc chữa đau dạ dày của viện 354 :

  1. Chỉ định sử dụng loại thuốc này :

Theo nghiên cứu của vị Đại tá này thì thuốc Bình Vị Nam có công dụng điều trị bệnh viêm loét dạ dày, đại tràng và tá tràng ở dạng cấp và mạn tính với các biểu hiện của bệnh như đau bụng, đầy hơi, có dấu hiệu rối loạn tiêu hóa và xuất huyết dạ dày.

Sản phẩm có thể được sử dụng đối với cả người bị tổn thương dạ dày do uống quá nhiều bia rượu và những người có chức năng tiêu hóa quá kém do thường xuyên bị căng thẳng hoặc những người thường xuyên sử dụng thuốc kháng sinh hay thuốc giảm đau.

  1. Hướng dẫn cách chữa đau dạ dày cấp tốc bằng thuốc chữa đau dạ dày bệnh viên 354

– Sau khi ăn khoảng 1 tiếng thì người bệnh dùng thuốc. Mỗi ngày ba lần và mỗi lần là 3 viên.

– Lộ trình chữa bệnh là từ 1 đến 3 tháng và tùy thuộc vào bệnh tình của từng người.

– Kiêng cữ khi dùng thuốc : Tránh ăn các thực phẩm nóng, chua, tanh và uống bịa rượu và hút thuốc lá.

  1. Giá thuốc

Giá của một gói thuốc chữa đau dạ dày bệnh viện 354 Bình Vị Nam là 60 nghìn đồng nếu người bệnh mu trực tiếp ở quầy thuốc của bệnh viện.

Nếu mua trên mạng hoặc qua môi giới thì giá có thể giao động từ 120.000 đồng đến 140.000 đồng.  Ngoài ra nếu mua ngoài người bệnh còn phải chịu thêm phí vận chuyển.

Trên đây là một số thông tin cơ bản nhất về loại thuốc chữa đau dạ dày bệnh viện 354. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc. Chúc các bạn có thể mua được loại thuốc này một cách dễ dàng.

Nguồn: http://nghiencuubenhdaday.com

 

Cùng tìm hiểu loại thuốc chữa đau dạ dày bệnh viện 354
Đánh giá bài viết

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top