Trang chủ / Bệnh dạ dày / Giá thuốc Omeprazol 20mg rẻ như vậy thì sử dụng có HIỆU QUẢ ?

Giá thuốc Omeprazol 20mg rẻ như vậy thì sử dụng có HIỆU QUẢ ?

Thuốc omeprazol là gì? Thuốc omeprazol có tác dụng gì? Giá thuốc omeprazol là bao nhiêu? Những câu hỏi này không quá khó để trả lời nếu ai mắc bệnh dạ dày. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm chắc những thông tin này của thuốc omeprazol. Hôm nay trong bài viết này, chúng tôi xin đề cập chi tiết về thuốc omeprazol 20mg và giá thuốc omeprazol 20mg cho quý bạn đọc. Hãy cùng tham khảo bài viết của chúng tôi để có thêm thông tin cơ bản về loại thuốc này.

Giá thuốc omeprazol 20mg là bao nhiêu?Omeprazol 20mg dạng hộp

Hiện nay ở Việt Nam số lượng người mắc các bệnh lý liên quan đến dạ dày hiện khá là cao. Trong khi bệnh dạ dày là bệnh khá nguy hiểm. Nếu không kịp thời phát hiện và điều trị kịp thời thì bệnh có thể sẽ trầm trọng hơn.

Theo y học hiện đại cũng y học cổ truyền thì hiện có rất nhiều các nhiều phương pháp để điều trị bệnh dạ dày. Hiện nay nhiều người cũng đang sử dụng thuốc omeprazol 20mg để điều trị bệnh dạ dày.

Để biết thêm thông tin chi tiết về loại thuốc này, xin hãy theo dõi bài viết dưới đây.

1. Thành phần của thuốc omeprazol 20mg

Thuốc omeprazol 20mg có dạng viên nang. Thành phần mỗi viên nang thuốc omeprazol gồm:

+ Omeprazol pellets 8,5%

+ Tá dược gồm các loại:

– Dinatri hydrogen orthophosphat,

– Natri lauryl sulfat,

– Calci carbonat,

– Đường,

– Mannitol,

– Starch,

– Hydroxypropylmethyl cellulose E5,

– Methacrylicacid copolymer (L-30D),

– Diethyl phthalat,

– Talc,

– Titan dioxid,

– Natri hydroxid,

– Tween 80,

– Polyvinyl povidon K30,

– Natri methyl paraben,

– Natri propyl paraben.

Giá thuốc omeprazol 20mg là bao nhiêu?Omeprazol 20 mg dạng vỉ và hộp

2. Liều dùng thuốc omeprazol 20mg

Dưới đây là cách dùng của liều thuốc omeprazol chi tiết:

– Nếu chữa bệnh viêm thực quản do hiện tượng trào ngược dạ dày và thực quản gây ra: Liều dùng thuốc omeprazol 20mg là 20 đến 40 mg mỗi ngày dùng 1 lần, dùng trong thời gian từ 4 đến 8 tuần, sau đó người bệnh nên duy trì với liều 20 mg/ngày.

– Nếu chữa bệnh loét dạ dày: 20 mg mỗi ngày dùng 1 lần (trường hợp nặng có thể dùng 40 mg) trong 04 tuần nếu là bệnh loét tá tràng, trong 8 tuần nếu là bệnh loét dạ dày. Với trường hợp này nên dùng kéo dài hơn thời gian đã nêu trên.

– Nếu chữa bệnh hội chứng Zollinger và Ellison: Liều dùng thuốc omeprazol 20mg là 60 mg mỗi ngày dùng 1 lần (20 đến 120 mg mỗi ngày), khi dùng liều cao hơn 80 mg thì nên chia làm hai lần mỗi ngày. Liều dùng cần được tính toán theo mỗi trường hợp cụ thể và cách trị liệu có thể được kéo dài tùy theo yêu cầu chữa bệnh. Người bệnh tuyệt đối không được phép dùng thuốc đột ngột.

3. Giá thuốc omperazol 20mg là bao nhiều

Quy cách đóng gói thuốc Omeprazol:

Mỗi hộp thuốc omperazol gồm 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên; chai 14 viên và chai 500 viên.

Giá thuốc omperazol 20mg là 880 đồng một viên. Như vậy một lọ thuốc nhỏ gồm 14 viên chỉ có giá 10.000 – 15.000 đồng trên thị trường Việt Nam

“Của rẻ là của ôi” – Liệu có phải lúc nào cũng đúng ?

Thuốc Omeprazol 20 mg sản xuất bởi doanh nghiệp: Công ty cổ phần xuất nhập khẩu y tế Domesco và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam. Số đăng ký: VD-20348-13, đây là thuốc nội (sản xuất tại Việt Nam). Hiện nay chưa có bất kỳ một phản hồi nào không tốt về thuốc  Omeprazol, nên mọi người hãy cứ sử dụng thuốc và điều phối hợp lí để chóng khỏi bệnh nhé !

4. Một số tác dụng phụ không mong muốn

Giá thuốc omeprazol 20mg là bao nhiêu?Thuốc Omeprazol 20mg có thể gây mất ngủ và mệt mỏi cho người sử dụng

– Thường gặp: hiện tượng nhức đầu, hiện tượng buồn ngủ, hiện tượng chóng mặt, hiện tượng buồn nôn, hiện tượngnôn, hiện tượng đau bụng, hiện tượng táo bón, và hiện tượng chướng bụng.

– Ít gặp: Mất ngủ, hiện tượng rối loạn cảm giác, hiện tượng mệt mỏi, hiện tượng nổi mày đay, hiện tượng ngứa, hiện tượng nổi ban, hiện tượng tăng tạm thời transaminase.

>> Có thể bạn quan tâm: cách dùng omeprazol 20mg

Trên đây là những thông tin cơ bản về loại thuốc omeprazol 20mg cũng như giá thuốc omeprazol 20mg. Thuốc có tác dụng điều trị các bệnh về dạ dày. Chúng tôi hy vọng bài viết mang lại thông tin hữu ích cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành đạt.

Nguồn: http://nghiencuubenhdaday.com

Giá thuốc Omeprazol 20mg rẻ như vậy thì sử dụng có HIỆU QUẢ ?
5 (100%) 1 vote

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top