Trang chủ / Bài thuốc chữa bệnh dạ dày / Hướng dẫn các cách chữa đau dạ dày mãn tính từ thiên nhiên

Hướng dẫn các cách chữa đau dạ dày mãn tính từ thiên nhiên

Những cơn đau do dạ dày mãn tính gây ra chắc hẵn sẽ khiến cho bạn rất khó chịu, những triệu chứng như buồn nôn, ợ hơi, ợ nóng….làm cho bạn mết mỏi bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây phiền toái cho cuộc sống của bạn. Vậy ngay bây giờ bạn hãy đánh bay nỗi lo lắng này với các cách chữa đau dạ dày mãn tính dưới đây nhé.

Đau dạ dày mãn tính khiến cho bạn mệt mỏi và khó chịu

Đau dạ dày mãn tính khiến cho bạn mệt mỏi và khó chịu

Các cách chữa đau dạ dày mãn tính cực hiệu quả:

Cách chữa đau dạ dày mãn tính với lá vú sữa:

Công thức chữa đau dạ dày bằng lá vú sữa rất hiệu quả và vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lấy lá vú sữa đem rửa sạch rồi khơi khô sau đó cho vào túi ni lông bảo quản. Mỗi ngày, bạn lấy một nắm ra sắc lấy nước uống trong ngày, mỗi ngày uống hai lần sau một thời gian các triệu chứng của bệnh sẽ có dấu hiệu thuyên giảm. Những người có triệu chứng đau thượng vị, khó tiêu, ợ chua….thì hoàn toàn có thể dùng được bài thuốc này nhé.

Chữa đau dạ dày mãn tính với nha đam:

Nha đam không chỉ có công dụng giúp chị em phụ nữ làm đẹp mà nó còn được coi là “vị thuốc đặc biệt” giúp chữa đau dạ dày rất hữu hiệu. Với phương pháp này, cách dùng rất dễ mỗi ngày bạn hãy lấy 5 lá nha đam tươi đem xay nát rồi đổ thêm 500ml mật ong vào trộn đều. Một ngày dùng 2 -3 lần và mỗi lần à 30ml, bài thuốc này có công dụng ức chế men pepsin và acid hydrochloric không tiết ra nhiều gây viêm loét dạ dày giúp cắt giảm nhanh cơn đau cùng các triệu chứng khác do đau dạ dày mãn tính gây ra.

Cách chữa đau dạ dày mãn tính với nha đam được nhiều người tin dùng

Cách chữa đau dạ dày mãn tính với nha đam được nhiều người tin dùng

Hạt bưởi chữa đau dạ dày mãn tính rất tốt:

Cách thực hiện công thức này rất dễ, bạn hãy lấy hết hạt trong một quả bưởi cho vào một cái cốc thủy tinh to đổ thêm 200ml nước sôi vào đậy kín, ủ nóng khoảng 3 giờ. Lúc này hạt bưởi sẽ tiết ra các chất nhày trông sánh như bột sắn dây thì bạn hãy chắt lấy nước và bỏ hạt đi. Sau đó bạn dùng nước bưởi này uống sau mỗi bữa ăn khoảng 2 tiếng, ngày uống 1 lần, kiên trì sử dụng cho đến khi hết đau thì thôi nhé.

chữa đau dạ dày mãn tính với hạt bưởi - bạn đã thử chưa

chữa đau dạ dày mãn tính với hạt bưởi – bạn đã thử chưa

Đến đây chắc bạn cũng đã biết cách chữa đau dạ dày mãn tính như thế nào mới hiệu quả rồi phải không nào. Nếu chỉ nghe thôi thì chưa đủ, bạn hãy tự mình thực heienj và kiểm chứng công dụng mà nó mang lại nhé. Chúc bạn thành công

Nguồn: http://nghiencuubenhdaday.com

 

 

Hướng dẫn các cách chữa đau dạ dày mãn tính từ thiên nhiên
Đánh giá bài viết

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top