Trang chủ / Bệnh dạ dày / Phương pháp chữa đau dạ dày bằng hạt bưởi cực hiệu quả tại nhà

Phương pháp chữa đau dạ dày bằng hạt bưởi cực hiệu quả tại nhà

Hiện tại bạn đang bị đau dạ dày những chưa tìm được phương pháp chữa trị hợp lý. Bạn lo sợ dùng các loại thuốc tây y sẽ gây ra tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vậy tại sao bạn không thử cách chữa đau dạ dày bằng hạt bưởi vừa an toàn lại hiệu quả? Nếu bạn muốn biết rõ về phương pháp này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Đau dạ dày là một bệnh rất phổ biến ở người

Đau dạ dày là một bệnh rất phổ biến ở người

Công dụng của hạt bưởi trong việc chữa đau dạ dày:

Như bạn đã biết chữa đau dạ dày bằng hạt bưởi là phương pháp được rất nhiều bệnh nhân sử dụng bởi nó hiệu quả và rất an toàn. Theo đông y trong hạt bưởi chứa các loại este, dầu, prôtit và chất xơ. Nhất là chất Pectin có trong hạt bưởi là vị thuốc chữa được rất nhiều bệnh như táo bón, tiểu đường, cầm máu,.. và trong đó có cả bệnh đau dạ dày. Hạt bưởi có công dụng làm giảm các vết loét phát triển, giảm nhanh các cơn đau sau một vài lần sử dụng.

Cách chữa đau dạ dày bằng hạt bưởi ra sao.

Cách 1: Để thực hiện công thức chữa đau dạ dày bằng hạt bưởi rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một ít hạt bưởi, loại bỏ đi những hạt lép. Tiếp đến bạn mang những hạt đã chọn ra cho vào một cái ly lớn đổ khoảng 50ml nước sôi vào sau đó dùng thìa khuấy đều. Bạn tiếp tục khuấy cho đến khi thấy nước đặc quánh thì chắt lấy nước và cho vào một cái ly khác. Sau đó bạn lại tiếp tục cho 50ml nước sôi vào hạt bưởi tiếp tục dùng thìa khuấy đều cho đến khi thu được nước nhầy thì bạn hãy đổ nước này vào với nước ban đầu. Làm như vậy đến khoảng 4 lần là hạt bưởi hết chất nhầy, cuối cùng bạn đem hạt bưởi bỏ đi và chỉ giữ nước nhầy uống mỗi ngày. Ngày uống 2 -3 lần nó không chỉ giúp bạn giảm đau dạ dày mà nó còn giúp giảm cân rất tốt nhất là với những người thừa cân, béo phì.

chữa đau dạ dày bằng hạt bưởi là phương pháp được nhiều người sử dụng

Chữa đau dạ dày bằng hạt bưởi là phương pháp được nhiều người sử dụng

Cách 2: Nếu bạn không có thời gian và bận rộn với công việc, bạn không thể thực hiện cách 1 thì bạn nên sử dụng cách 2 đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần lấy toàn bộ hạt bưởi ngâm với khoảng 200ml nước sôi trong 3 tiếng. Sau đó bạn gạn lấy nước, bỏ hạt và dùng nước này uống trong ngày, mỗi ngày bạn uống 2 lý vào sáng và tối là tốt nhất.

Hạt bưởi - bí quyết cho người đau dạ dày

Hạt bưởi – bí quyết cho người đau dạ dày

Phương pháp dùng hạt bưởi chữa đau dạ dày rất đơn giản và hiệu quả phải không nào, còn chần chừ gì nữa bạn hãy nhanh ghi lại các công thức này để khi cần thì mang ra sử dụng nhé.

Nguồn: http://nghiencuubenhdaday.com

Phương pháp chữa đau dạ dày bằng hạt bưởi cực hiệu quả tại nhà
Đánh giá bài viết

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top