Trang chủ / Bài thuốc chữa bệnh dạ dày / Quả sung chữa bệnh dạ dày hiệu quả gấp 10 lần thuốc kháng sinh

Quả sung chữa bệnh dạ dày hiệu quả gấp 10 lần thuốc kháng sinh

Để chấm dứt cơn đau dạ dày, ngoài sử dụng thuốc kháng sinh theo kê đơn của bác sĩ quả sung chữa bệnh dạ dày hiệu quả gấp 10 lần thuốc kháng sinh.

chữa đau dạ dày bằng quả sung

Ăn sung có tác dụng rất hiệu quả trong việc chữa bệnh đau dạ dày

Thực tế nếu lạm dụng thuốc kháng sinh lâu ngày sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Không những bệnh không khỏi mà tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn. Vì thế lựa chọn những bài thuốc chữa bệnh từ thiên nhiên được nhiều người quan tâm hơn cả không chỉ chữa bệnh khỏi ngay lập tức mà còn an toàn cho sức khỏe người bệnh.

Bạn đã bao giờ biết được quả sung chữa bệnh dạ dày chưa? Nếu chưa thì quả thực rất thiếu sót rồi đấy. Theo y học cổ truyền quả sung có vị ngọt chát, kiện tỳ, nhận trường, tiêu thũng. Ngoài món nộm quen thuộc dân dã của những người ở quê thì quả sung còn được xem là phương thuốc chữa bệnh đau dạ dày vô cùng hiệu quả.

Cách thực hiện phương pháp chữa đau dạ dày bằng quả sung

Chuẩn bị 2- 3 quả sung tươi, rửa sạch cho vào ngâm với nước muối pha loãng để bớt nhựa sung. Sau đó để ráo, tán mịn lấy bột và cho vào hũ thủy tinh. Hàng ngày bạn chia nhỏ lượng bột này thành nhiều lần để uống. Mỗi lần pha 2 -3 cốc để làm dịu cơn đau dạ dày hiệu quả nhất.

cách chữa bệnh dạ dày bằng quả sung

Bột sung vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng quý giá

Mỗi lần, hãy pha 7-9gr bột sung đã nghiền vào 1 cốc nước ấm, tiêu thụ ngay sau đó.

Mỗi ngày uống 2-3 cốc tương tự để làm dịu cơn đau dạ dày nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn giữ sung lâu hơn thì có thể dùng sung sấy khô. So với sung tươi thì sung sấy khô vẫn giữ lại được hàm lượng dinh dưỡng, các vitamin và khoáng chất, nhiều chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường nhu động ruột, hỗ trợ điều trị hội chứng ruột kích thích cực tốt. Đây là ưu điểm nổi trội mà sung tươi không có.

quả sung chữa bệnh dạ dày

Sau 1 tuần sử dụng bệnh đau dạ dày sẽ được cải thiện rõ rệt

Ngoài ra, bạn có thể ngâm 3 quả sung sấy khô vào cốc nước và để qua đêm trong ngăn mát tủ lạnh. Sáng hôm sau hấp qua cho nóng và ăn sung rồi uống nước còn lại khi bụng còn trống rỗng.

Sau 1 tuần áp dụng, triệu chứng đau dạ dày sẽ được xoa dịu nhanh chóng. Thật hiệu quả phải không nào?

Hi vọng với cách chữa đau dạ dày ngay lập tức bằng quả sung, những cơn đau dạ dày sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa.

Nguồn: http://nghiencuubenhdaday.com

Quả sung chữa bệnh dạ dày hiệu quả gấp 10 lần thuốc kháng sinh
Đánh giá bài viết

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top