Trang chủ / Bệnh dạ dày / Xét nghiệm vi khuẩn HP ở đâu chuẩn xác nhất? Bác sĩ tư vấn giải đáp

Xét nghiệm vi khuẩn HP ở đâu chuẩn xác nhất? Bác sĩ tư vấn giải đáp

“Em được chuẩn đoán bị viêm dạ dày nhưng đã chữa khỏi, dạo gần đây lại thấy triệu chứng ợ hơi, chua khá khó chịu. Em muốn nội soi và kiểm tra có khuẩn HP không. Bác sĩ cho em hỏi xét nghiệm vi khuẩn HP ở đâu tốt nhất? Xét nghiệm vi khuẩn hp ở bệnh viện nào thì đảm bảo? Em xin cảm ơn” –  Bạn Vân, ở Hà Nội đặt câu hỏi. Bác sĩ tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp qua bài viết sau!

1/ Các tiêu chuẩn cho địa chỉ xét nghiệm vi khuẩn HP tốt?

Xét nghiệm vi khuẩn HP ở đâu

Xét nghiệm vi khuẩn HP ở đâu?

TRẢ LỜI:

Bạn Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi: Xét nghiệm vi khuẩn HP ở đâu tốt nhất? Xét nghiệm vi khuẩn HP ở bệnh viện nào thì đảm bảo cho chúng tôi. Bác sĩ tư vấn của nghiencuubenhdaday.com xin thông tin đến bạn như sau:

– Vi khuẩn HP là một trong những loại vi khuẩn gây bệnh về tiêu hóa đặc biệt nguy hiểm cho con người. Chúng ở thể ác tính sẽ phá hủy, gây ra những biến chứng nặng nề cho dạ dày nếu không được điều trị kịp thời như: Loét dạ dày, viêm hang vị, ung thư dạ dày… Do đó, việc phát hiện và tầm soát vi khuẩn HP rất quan trọng trong việc bảo vệ “túi thức ăn” của cơ thể được an toàn, mạnh khỏe.

– Để phát hiện ra được loại khuẩn này, đòi hỏi phải có phương tiện kỹ thuật hiện đại và tay nghề bác sĩ, nhân viên xét nghiệm phải thật thành thạo, chắc chắn. Do đó, ở các bệnh viện trung ương chính là nơi xét nghiệm vi khuẩn HP tốt nhất. Bởi vì, những nơi đây có đầy đủ các phương tiện, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để thực hiện ca thủ thuật này thành công. Các cơ sở, phòng khám tư nhân thiếu thốn máy móc và bác sĩ nhiều khi không đủ trình độ sẽ dẫn đến những tai biến không thể lường trước được. Vì thế, bệnh nhân cần lựa chọn những cơ sở uy tín để tiến hành xét nghiệm HP sao cho thật an toàn

Xét nghiệm vi khuẩn HP ở đâu

Xét nghiệm vi khuẩn HP nên thực hiện ở cơ sở y tế uy tín

2/ Xét nghiệm vi khuẩn HP ở bệnh viện nào thì đảm bảo?

Để biết xét nghiệm vi khuẩn HP ở bệnh viện nào thì đảm bảo, chúng tôi xin liệt kê danh sách một số địa chỉ tiến hành thủ thuật này tại khu vực Hà Nội và TP. HCM cho bạn đọc tiện theo dõi và tra cứu:

– Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai 

Bệnh viện Bạch Mai là nơi đi đầu, được coi như nơi tốt nhất để tìm đến nếu không biết xét nghiệm vi khuẩn HP ở đâu. Tại đây, có đầy đủ mọi máy móc, trang thiết bị và đội ngũ bác sĩ để thực hiện việc kiểm tra HP mọt cách suôn sẻ, thuận lợi nhất

+ Địa chỉ : số 78 đường Giải Phóng, Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội.

– Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện ĐH Y Hà Nội 

Khỏi phải nói, bệnh viện  ĐH Y Hà Nội là nơi có đội ngũ bác sĩ là những giáo sư, tiến sĩ kiêm giảng viên cốt lõi từ trường  ĐH Y Hà Nội. Do đó, với việc có chuyên môn vững vàng cùng trang thiết bị hiện đại, nơi đây hoàn toàn phù hợp để bệnh nhân tìm đến khi cần xét nghiệm vi khuẩn HP có hay không trong cơ thể.

+ Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Q. Đống Đa, Hà Nội.

 

Xét nghiệm vi khuẩn HP ở đâu

Xét nghiệm vi khuẩn HP nên tới BV ĐH Y Hà Nội

– Khoa Tiêu hóa Gan mật – Bệnh viện Đại học Y Dược

Bệnh viện Đại học Y Dược là một trong những nơi lắp đặt trang thiết bị hiện đại tốt nhất tại TP. HCM. Đồng thời, bác sĩ ở đây luôn được đánh giá nhiệt tình, yêu nghề. Do vậy, đây cũng là nơi người bệnh nên tới nếu muốn xét nghiệm vi khuẩn HP ở bệnh viện nào thì đảm bảo cho bản thân mình

+ Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5

– Khoa Nội tiêu hóa – Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là cái tên viện không còn xa lạ với người dân khu vực miền Nam. Nơi này nổi tiếng vì điều  trị bệnh cực kì tốt  về đường tiêu hóa, dạ dày. Các xét nghiệm chuẩn đoán, tìm kiếm vi khuẩn HP luôn được làm rất cẩn thận, kỹ càng

– Địa chỉ: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5

Như vậy, chúng tôi đã đưa bạn đi tìm hiểu về: Xét nghiệm vi khuẩn HP ở đâu tốt nhất?  Xét nghiệm vi khuẩn HP ở bệnh viện nào thì đảm bảo? Mong rằng, bạn sẽ tích lũy cho mình nhiều kiến thức hay trong việc xét nghiệm và điều trị HP hiệu quả!

Nguồn: nghiencuubenhdaday.com

Xét nghiệm vi khuẩn HP ở đâu chuẩn xác nhất? Bác sĩ tư vấn giải đáp
Đánh giá bài viết

«

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top